[bsa_pro_ad_space id=5]

[bsa_pro_ad_space id=5]

Yoga thay đổi con người bạn như thế nào ? – Top1Yoga

Deal Score0
Deal Score0

Không ít người nhiều lần gặp phải những khó khăn trong cuộc sống, những áp lực từ công việc, những vấn đề về sức khỏe. Một số đã chấp nhận và tiếp tục chịu đựng những cảm xúc tồi tệ này ngày qua ngày. Nhưng lại có những cá nhân khi tìm đến Yoga đã hoàn toàn đổi mới được cuộc đời mình, hãy cùng TYOGA tìm hiểu tại sao Yoga lại có sức mạnh to lớn tới vậy.

Có những minh chứng cho việc Yoga như thanh gươm đã tiêu diệt và đẩy lùi bệnh tật, một thanh niên khi phát hiện ra mình bị một khối u ác tính đã được phẫu thuật và xạ trị với bao nhiêu ước mơ lúc đó đã phải gác lại, cá nhân đã đau đớn về thể xác còn phải đấu tranh tinh thần khi sợ phải để gia đình người thân buồn bã, huyết áp thì luôn ở trạng thái quá thấp, đầu luôn ở tình trạng nhức đến khó tả.

Trong khó khăn ấy anh ta đã phải cố gắng tìm cách thoát ra khỏi cái lối mòn không biết hồi kết này. Sau nhiều môn thể thao như nhảy dây, đi bộ không hiệu quả, và rồi anh tìm đến và học hỏi những kiến thức về Yoga.

Khi bắt tay vào tập luyện đi từ 24 động tác asana cơ bản dần dần thích và tìm hiểu nâng cao hơn về Yoga. Dần dần anh thay cải thiện được từ giấc ngủ và khỏi đau đầu một cách diệu kì, sức khỏe được cải thiện, những giấc mơ tưởng chừng như sẽ bị kìm nén mãi mãi bỡi sức khỏe không cho phép thì không.

Giờ đây nhịp sống như trở lại với anh ta Yoga như người kiến tạo cho cuộc đời một con người, chính những giờ trải mình trên thảm tập Yoga, những ngày rất mệt mỏi nhưng anh ấy vẫn dành ra cho Yoga một giờ hiếm hoi của cuộc đời mình, những gì anh ta cho đi thì Yoga đã trả lại cho anh ta cả một cuộc đời của mình.

Hiểu rõ về Yoga và rút ra kinh nghiệm bản thân
Bởi những tư thế, cách thở tưởng chừng như là vô nghĩa nhưng với Yoga đã mang đến những liều thuốc thần kì với khả năng tự chữa lành những căn bệnh đau cơ xương khớp, cột sống, tim mạch, huyết áp. Thậm chí là tránh xa căn bệnh ung thư quái ác, cách để không phải sử dụng những viên thuốc cho bạn và cho chính gia đình bạn.

Hãy để Yoga cho bạn một cuộc sống tốt hơn và tất nhiên hãy luôn luôn ý thức cho mình việc phòng bệnh hơn chữa bệnh, những gì Yoga đòi hỏi ở bạn chính là bỏ ra 1 giờ mỗi ngày cho một đời không bệnh tật và đời sống tích cực hơn.

Thường khi mà chúng ta mắc phải những chấn thương chắc chắn rằng đó không là vấn đề ảnh hưởng đến tâm trí. Nhưng cơ thể lại rất căng thẳng, sợ hãi và phản ứng cao với những lời nhắc về chấn thương đó. Yoga thì ngược lại nó cho người tập luyện sự liến kết giữa cơ thể và tâm trí. Đó là cách mà Yoga giúp bạn kiểm soát được những chuyển động và tránh mắc phải những sai lầm trong quá khứ. Những tư thế và động tác trong Yoga chậm rãi và cần nhất ở đó là sự tập trung cho những tư thế động tác. Ngoài ra duy trì luyện tập việc phục hồi cả những chấn thương xưa cũng, Yoga cũng có thể giúp bạn.

Những nổi lo lắng và căng thẳng sẽ luôn hiện diện từ những vấn đề trong cuộc sống. Có những người từ những áp lực đó mà không thể thoát ra nổi. Rồi dẫn đến căn bệnh trầm cảm khó chữa và ảnh hưởng tới đời sống một cách trầm trọng. Hiểu được vấn đề bạn hãy đến với Yoga, bộ môn không chỉ mang lại cho bạn những thay đổi về mặt thể chất và vóc dáng bên ngoài. Yoga cung cấp những phương pháp luyện tập làm gián đoạn sự lo lắng. Hình thành nhận thức về những loại cảm xúc và cảm giác đến từ đâu. Đó chính là cách mà Yoga giúp ta đánh bại được những nổi lo âu và căng thẳng. Hay nói cách khác duy trì luyện tập Yoga sẽ mở ra những hướng đi. Những sự lựa chọn được coi là tốt nhất để vấn đề của bản thân được đi theo hướng tích cực.

[bsa_pro_ad_space id=2]
[bsa_pro_ad_space id=2]
Victoria Yoga
Logo
Shopping cart