[bsa_pro_ad_space id=5]

[bsa_pro_ad_space id=5]

Yoga đá muối phương pháp trị liệu mới – Top1Yoga

Deal Score0
Deal Score0

Yoga đá muối thúc đẩy quá trình thoát chất nhầy từ phổi giống như thuốc long đờm. Đẩy nhanh quá trình thanh thải chất nhầy và cải thiện chức năng tổng thể của phổi. Đặc tính kháng khuẩn làm dịu hệ hô hấp và tiêu diệt vi khuẩn có hại.

Yoga đá muối là gì?

Yoga đá muối là gì?
Yoga đá muối là gì?

Yoga đá muối là mới du nhập vào Việt Nam nhưng được đón nhận rất nồng nhiệt. Vì nó không giống như yoga thông thường (yên tĩnh và thực hiện theo những động tác). Mà Yoga đá muối diễn ra trong không gian ngập tràn đá muối cùng với nhiệt độ phòng khá cao khoảng 30 – 40 độ C.

Yoga đá muối là một liệu pháp chăm sóc sức khỏe. Halotherapy hỗ trợ những người sống ở thành phố phải hằng ngày hít thở không khí ô nhiễm. Những người thường xuyên tiếp xúc với chất lượng không khí kém. Những người tiếp xúc với các chất độc khác từ môi trường hàng ngày.

Phòng Yoga Đá muối là phòng luyện tập Hot Yoga trong Phòng trị liệu đá muối Himalaya. Một kiểu phòng được bao quanh bởi những viên đá muối Himalaya sắc ấm trên hệ thống lò sưởi nóng.

Lịch sử của liệu pháp Yoga đá muối

Yoga đá muối có thể tương đối mới. Nhưng liệu pháp muối – được biết đến với tên là Halotherapy – đã cổ xưa. Ghi chép sớm nhất đến từ Ba Lan vào thế kỷ 12 và mô tả cách mọi người tắm trong nước khoáng.

Những người chữa bệnh cũng sẽ yêu cầu hít thở không khí mặn và ngồi trong hang đá muối. Cả châu Âu và Trung Đông đều thực hiện liệu pháp Halotherapy.

Lịch sử của liệu pháp Yoga đá muối

Trong những thế kỷ sau đó, người ta nhận thấy rằng những người thợ mỏ làm việc trong các hang động muối đều khỏe mạnh một cách đáng ngạc nhiên. Họ không bao giờ mắc các bệnh về đường hô hấp và làn da của họ luôn trông hoàn mỹ.

Năm 1839, một tiến sĩ và một doanh nhân quyết định tận dụng nghiên cứu của mình vào các hang động muối và mở một khu nghỉ dưỡng sức khỏe ở Ba Lan.

Vào những năm 1960, Spa Điều trị Dị ứng dưới lòng đất đầu tiên trên thế giới được mở tại Ba Lan. Kết quả của nhiều thập kỷ nghiên cứu và quan sát các môi trường dưới lòng đất “muối”.

Du khách đã tìm cách điều trị các tình trạng hô hấp và các vấn đề sức khỏe khác. Spa trở nên quá phổ biến, các mỏ muối và hang động khác mở cửa cho công chúng khắp Châu Âu và Liên Xô.

Vào những năm 1980, các nhà khoa học đã tạo ra thiết bị Halotherapy đầu tiên, giúp phân tán các hạt muối vào không khí. Khi Liên Xô sụp đổ vào năm 1991, phần còn lại của thế giới bắt đầu quan tâm đến liệu pháp đá muối.

Lợi ích của Yoga đá muối

Lợi ích của Yoga đá muối?

Yoga đá muối với tác dụng chữa bệnh tuyệt vời như các hang muối tự nhiên. Nơi mà các ion âm trong không khí giúp tái cân bằng hệ thống thể chất và năng lượng của bạn. Ngoài việc phục hồi lợi ích của đá muối, chúng cũng cung cấp các lợi ích điều trị.

Yoga đá muối loại bỏ các phân cực, vi rút, chất ô nhiễm và chất độc ra khỏi phổi, xoang và mũi. Do đó ngăn ngừa bệnh tật, giảm dị ứng, kích ứng và viêm đường hô hấp.

Đường hô hấp của bạn sẽ cảm thấy được trẻ hóa với việc sử dụng yoga thường xuyên:

  • Bệnh về Tai / Mũi / Họng mãn tính
  • Bệnh hen suyễn
  • Viêm phế quản và viêm xoang
  • Các triệu chứng dị ứng
  • Khí phế thũng và COPD
  • Đầu lạnh và nghẹt
  • Bệnh về da: chàm, vẩy nến & viêm da
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn
  • Thúc đẩy sự thư giãn và bình tĩnh

Yoga đá muối là như thế nào?

Liệu pháp đá muối bao gồm chỉ cần ngồi và hít thở không khí có vị mặn. Nhưng yoga đá muối có nhiều chuyển động hơn một chút. Sau một bài thiền ngắn, bạn sẽ thực hiện các tư thế hở ngực với lớp học của mình. Điều này giúp cải thiện hơi thở.

Không có điện thoại hoặc thiết bị cá nhân được phép vào phòng trị liệu cũng như chất lỏng của bất kỳ loại nào. Chọn một trong những chiếc ghế không trọng lực để điều trị. Chăn được cung cấp cho bạn trên những chiếc ghế.

Mặc dù Phòng Muối có cảm giác ấm áp khi lần đầu tiên bước vào. Nhưng điều bình thường là cảm thấy nhiệt độ cơ thể của bạn giảm nhẹ do không hoạt động trong suốt phiên của bạn.

Phòng Muối được chiếu sáng lờ mờ để truyền muối vào một vẻ đẹp trần gian, tĩnh lặng. Bạn sẽ thấy điều này hoàn hảo để thư giãn và thiền định nhưng cũng mờ để đọc.

Với Halotherapy, chỉ cần thư giãn khi bạn hít thở các hạt muối siêu nhỏ trong quá trình phiên họp. Các hạt trôi nổi trong không khí và được hít thở sâu vào phổi, phế quản, tiểu phế quản và phế nang.

Trải nghiệm 45 phút hỗ trợ sức khỏe của tâm trí, cơ thể, hơi thở, và tinh thần. Sau một giờ tập yoga nhẹ nhàng, lớp học kết thúc với một bài thiền khác. Thư giãn và hít thở sâu là mục tiêu cuối cùng.

[bsa_pro_ad_space id=2]
[bsa_pro_ad_space id=2]
Victoria Yoga
Logo
Shopping cart