[bsa_pro_ad_space id=5]

[bsa_pro_ad_space id=5]

Yoga có thể chữa lành cuộc sống của bạn – Top1Yoga

Deal Score0
Deal Score0

Yoga có thể chữa lành cuộc sống của bạn

Yoga là một phương pháp thực hành tích hợp sâu sắc để chữa lành cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn. Dưới đây là một số lợi ích chữa bệnh:

  • Giảm stress: Như các nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra, yoga làm giảm nhịp tim, giảm huyết áp và giảm sản xuất hormone căng thẳng như cortisol. Mức độ cao của cortisol có liên quan đến trầm cảm, loãng xương và tăng cân.
  • Chức năng miễn dịch tốt hơn: Các tư thế của yoga cải thiện dòng chảy của hệ thống bạch huyết, chịu trách nhiệm chống lại nhiễm trùng và giải phóng độc tố khỏi cơ thể.
  • Tính linh hoạt và sự cân bằng: Yoga giúp giải phóng các cơ căng và tăng phạm vi chuyển động. Ngay cả những người tự nhận là “không linh hoạt về mặt di truyền” cũng ngạc nhiên khi thấy họ có thể trở nên linh hoạt hơn bao nhiêu khi thực hành yoga thường xuyên. Yoga cũng nâng cao nhận thức về cơ thể của bạn, cho phép bạn cải thiện sự cân bằng và tư thế của mình.
  • Sức mạnh: Yoga là một bài tập tăng cường sức mạnh cho mọi bộ phận của cơ thể, bao gồm cả các cơ ở lõi, lưng, chân, ngực và cánh tay. Điều này giúp ngăn ngừa các vấn đề như đau lưng và viêm khớp. Khi bạn củng cố cơ thể của mình, xây dựng sức mạnh bên trong, kỷ luật và sự tự tin.
  • Cải thiện tâm trạng: Yoga cân bằng hệ thống thần kinh trung ương và hệ thống nội tiết, đồng thời kích thích giải phóng endorphin – hóa chất thần kinh tự nhiên giúp cải thiện tâm trạng. Khi bạn luyện tập, tâm trí của bạn thư giãn và bạn có thể ngừng chìm đắm trong những suy nghĩ và tình huống căng thẳng.

Ngay cả khi yoga chỉ nâng cao thể chất, thời gian tập luyện sẽ hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, yoga không chỉ là một cách để rèn luyện cơ thể mà còn cung cấp cho chúng ta một cách để bước vào thế giới tinh thần vô tận, vô tận. . . để kết nối với Bản thể thiêng liêng bên trong của chúng ta. Như đã nói trong The Yoga Sutras, “Yoga là sự lắng đọng của tâm trí vào sự tĩnh lặng. Khi tâm trí đã ổn định, chúng ta được thiết lập trong bản chất cốt yếu của mình, đó là ý thức vô biên”.
Trong trạng thái không bị ràng buộc này, chúng ta trải nghiệm tự do khỏi đau khổ. Không còn xác định bản thân với bản ngã của mình, chúng ta buông bỏ chấp trước vào những điều kiện tạm thời – cho dù là một mối quan hệ, một công việc, thân thể của chúng ta, hay một sở hữu vật chất. Chúng ta nhớ đến bản chất tinh thần thiết yếu của mình và cuộc sống trở nên vui vẻ, ý nghĩa và vô tư.

[bsa_pro_ad_space id=2]
[bsa_pro_ad_space id=2]
Victoria Yoga
Logo
Shopping cart