[bsa_pro_ad_space id=5]

[bsa_pro_ad_space id=5]

Top 7 album nhạc hỗ trợ thiền Yoga hay nhất- Top1Yoga

Deal Score0
Deal Score0

Rất nhiều Yogis cho rằng, mùa đông là mùa cảm nhận rõ nét nhất dòng chảy chậm rãi của thời gian và cũng là thời điểm con người cần an tĩnh, suy nghĩ về một năm sắp qua cũng như chuẩn bị cho một mùa xuân rộn ràng, náo nhiệt. Chính vì thế, thiền Yoga trở thành bộ môn yêu thích của nhiều người mỗi khi trời trở gió.

Để giúp tâm hồn bạn được nhẹ nhàng và thư giãn hơn, Sportslink đã chọn ra 7 album cho danh sách nhạc Yoga hay nhất , giúp bạn lấy lại và khuếch đại năng lượng hướng nội tự nhiên của mùa đông. Những bản nhạc này có giai điệu nhẹ nhàng, êm ái, sẽ giúp bạn đi vào bên trong để tĩnh tâm và khám phá tâm hồn mình.  Sportslink hy vọng bộ sưu tập âm nhạc này sẽ trở thành người bạn đồng hành của mỗi Yogis trong các buổi thiền Yoga.

Top 7 album nhạc hỗ trợ thiền Yoga hay nhất

Top 7 album nhạc hỗ trợ thiền Yoga hay nhất

Kết hợp nghe nhạc với thiền Yoga là liệu pháp chữa trị tâm hồn tốt nhất. Đừng quên sử dụng thảm tập yoga cao cấp để hoàn toàn thư giãn khi thiền nhé.

Ram Dass & East Forest: Chương 1 là sự hợp tác giữa vị thầy tâm linh được yêu mến nhất trên thế giới -Ram Dass và nhạc sĩ  nổi tiếng về ambient – East Forest. Trong bốn tác phẩm này thuộc Chương 1 này, lời của Dass được kết hợp hoàn hảo với sự hòa âm mạnh mẽ của piano, synths, harmonium, string, sáo và bộ gõ trống.

Là album đầu tiên trong loạt bốn chương liên tiếp của Ram Dass & East Forest , album này còn có sự xuất hiện của khách mời từ Trevor Hall và Krishna Das. Đây là một album được đánh giá mang lại giai điệu êm ái, du dương cho tâm hồn Yogis khi ngồi thiền đấy!

Hầu hết các bản thu âm trong album này đều kết hợp tiếng trống điện tử chậm, tạo sự lôi cuốn và thích thú hơn so với album môi trường xung quanh thông thường của bạn.  Album có 9 bản nhạc, đều có sự bắt đầu và kết thúc bởi những tiết tấu nhẹ nhưng có độ phức tạp và cường độ cao dần ở đoạn giữa, biến  chúng trở thành những bài tập chậm hoàn hảo cho thiền Yoga.

Top 7 album nhạc hỗ trợ thiền Yoga hay nhất

Mục đích của album “Water & Air – Heart Chakra Meditation” chính là tạo ra một buổi lễ âm nhạc kéo dài một giờ này với cảm hứng từ nước và không khí. Âm thanh này có tác dụng nuôi dưỡng tình yêu, sự ấm áp, lòng trắc ẩn và mối quan hệ sâu sắc với những sinh vật khác của người thiền Yoga.

Các tác phẩm này sử dụng tiết tấu và âm thanh tuyệt đẹp, tạo ra tiếng vang trên máy bay không người lái điện tử và sau cùng được nhấn nhá bởi những giai điệu đặc trưng từ lục lạc, lắc, chuông và ocarina của pháp sư Peru. Đây sẽ là một album tuyệt vời cho những buổi thiền Yoga để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Album đầu tay của Barcelona Mantranima lấy cảm hứng từ bộ đôi ​​biểu diễn “thần chú với nét Địa Trung Hải” bằng tiếng Phạn trên đường phố với nhịp độ êm dịu. Có thể nói, 8 bản nhạc trong album này mang đến những xúc cảm về âm nhạc tuyệt vời, để chơi để thư giãn hoặc trong các bài tập chậm rãi, nhẹ nhàng của Yoga.

Top 7 album nhạc hỗ trợ thiền Yoga hay nhất

Album “Shimmer and Radiance “ của Jim Butler là album mang đến cảm nhật về sự tươi mát của thế giới xung quanh, từ đó khơi gợi hành trình yên bình trong tâm trí mỗi Yogis. Tất cả các bản nhạc trong album này kéo dài một giờ bốn mươi phút, phù hợp để ngủ, thư giãn, mát-xa hoặc  thiền yoga. Xuyên suốt tiết tấu âm nhạc của album này là sự lặp lại có chủ ý của những âm thanh êm dịu , giúp con người thật sự tận hưởng và chìm đắm,xóa tan mọi âu lo phiền muộn cho các Yogis.

Mục đích của album ambient “Portals Awaiting”này, là sự pha trộn tuyệt vời của nhiều tiếng đánh Guitar và phần synth được xử lý hoàn hảo, là giúp người nghe kết nối trí óc và hiểu rõ tâm hồn của mình hơn. Tiết tấu chậm rãi, nhẹ nhàng sẽ khiến bạn bỏ lại thế giới đầy mệt mỏi và nhiều áp lực này và tận hưởng không gian yên tĩnh chỉ có riêng bạn.

Top 7 album nhạc hỗ trợ thiền Yoga hay nhất

Những âm thanh tuyệt vời đến từ album “Les Moments Étranges” bao gồm giai điệu trầm lắng và giọng hát du dương đầy xúc cảm của ca sĩ người Pháp này sẽ khiến bạn hoàn toàn chìm đắm trong thế giới nội tâm của chính mình. Theo nhiều huấn luyện viên Yoga, mỗi tác phẩm trong album này đều có âm thanh tao nhã, quý phái, là thứ âm nhạc hoàn hảo cho một bài tập yoga nhẹ nhàng hoặc phục hồi.

Thiền Yoga đã được chứng minh tốt cho sức khỏe cũng như mang lại nhiều lợi ích về mặt tâm hồn qua các bài viết mà Sportslink đã biên soạn trước đây. Hãy ngồi thiền Yoga với một tấm thảm tập thể dục tốt và tận hưởng dòng chảy chậm rãi của thời gian qua những bản nhạc này. Cuộc sống muôn hình vạn trạng nhưng đừng  quá vội vã mà quên đi những cảm nhận của bản thân bằng cách ngồi thiền Yoga mỗi ngày, bạn nhé!

[bsa_pro_ad_space id=2]
[bsa_pro_ad_space id=2]
Victoria Yoga
Logo
Shopping cart