[bsa_pro_ad_space id=5]

[bsa_pro_ad_space id=5]

Thử thách luyện tập yoga 7 ngày tại nhà – Top1Yoga

Deal Score0
Deal Score0

Thử thách luyện tập yoga 7 ngày tới khá đơn giản: tập yoga 30 phút mỗi ngày. Cho dù bạn tập 30 phút yoga đó vào buổi sáng. Chia 30 phút thành ba buổi tập yoga kéo dài 10 phút đều không thành vấn đề. Vấn đề là hãy tập yoga trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Nó sẽ làm cho tuần của bạn tốt hơn rất nhiều.

thử thách yoga 7 ngày
Thử thách luyện tập yoga 7 ngày

Thử thách luyện tập yoga 7 ngày

Việc bạn tập 30 phút cùng một lúc hay chia nhỏ chúng ra không quan trọng. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy bảy thói quen yoga 30 phút mà Top1Yoga chia sẻ. Vì vậy, xa hơn bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một danh sách nhỏ với một số video yoga khác có thời lượng từ 10 phút trở xuống!

Ngày luyện tập yoga đầu tiên

Bắt đầu thử thách tập yoga 7 ngày với dòng chảy yoga 30 phút tuyệt vời này của Yoga by Candace để xây dựng sức mạnh và sự linh hoạt.

Ngày 2

Tăng cường sức mạnh, săn chắc và kéo dài cơ thể của bạn với thói quen yoga cường độ cao này của SaraBeth Yoga .

Ngày 3

Không biết bạn thế nào, nhưng tôi chắc chắn chỉ cần tập yoga tốt cho lưng, cổ và vai ít nhất một lần một tuần. Hãy thử cái này của YOGATX trước đây và khiến bạn cảm thấy khá mới mẻ.

Xem thêm: Yoga tốt cho hệ xương khớp ra sao?

Ngày 4 trong thử thách tập yoga 7 ngày

Chúng ta đã đi hơn nửa chặng đường thử thách tập yoga 7 ngày. Nếu bạn đang cảm thấy hơi quá tải, một chút căng thẳng. Hãy dừng việc bạn đang làm và suy nghĩ lại. Phát video này của Yoga With Adriene và tìm đường trở lại.

Ngày 5

Ngày thứ 5 được SaraBeth Yoga dành cho thói quen yoga 30 phút này. Để kéo giãn các cơ bị đau và cải thiện khả năng vận động.

Ngày 6

Rèn luyện sức mạnh và sự linh hoạt của bạn với dòng vinyasa cung cấp năng lượng thân thiện cho người mới bắt đầu này của Alo Yoga.

Ngày cuối cùng thử thách tập yoga 7 ngày

Thành thật mà nói, hôm qua là một ngày khó khăn. Nhưng hôm nay, bạn sẽ thư giãn với chuỗi 30 phút này của Yoga With Adriene.

Nếu bạn đã trải qua thử thách luyện tập yoga 7 ngày và nghĩ rằng bạn muốn tập yoga hàng ngày trong cuộc sống của mình. Hãy tiếp tục thực hiện nó!

[bsa_pro_ad_space id=2]
[bsa_pro_ad_space id=2]
Victoria Yoga
Logo
Shopping cart