[bsa_pro_ad_space id=5]

[bsa_pro_ad_space id=5]

Thảm Yoga định tuyến là gì ? Các mẫu thảm Yoga bán chạy nhất -Top1Yoga

Deal Score0
Deal Score0

Thảm Yoga định tuyến là gì

Thảm Yoga định tuyến là gì ?

Sự thật, việc thiết kế những đường, điểm định tuyến trên các bề mặt thảm là những cải tiến mang tính cách mạng trong Yoga. Giúp người tập căn chỉnh vị trí, điều chỉnh khoảng cách tay chân chuẩn xác hơn khi thực hành các bài tập Yoga. Nói một cách đơn giản, các đường, điểm định tuyến giống như một sơ đồ điều hướng vị trí đặt tay, chân, tạo ra thư thế đúng khi tập Yoga. Nó thực sự hữu ích, đặc biệt là cho những người mới tập Yoga.

Cách sử dụng thảm yoga định tuyến như thế nào ?

Xem hình ảnh mô tả dưới đây, các bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu thế nào định tuyến và tác dụng của các đường, điểm định tuyến này là như thế nào. Sau đó chúng tôi sẽ giới thiệu qua một số động tác khi sử dụng thảm Yoga định tuyến.

Thảm yoga định tuyến là gì
Thảm yoga định tuyến là gì ?

Cách sử dụng các đường định tuyến trên thảm Yoga

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác dụng của đường định tuyến trên thảm Yoga

Tốp 4 thảm tập yoga định tuyến bán chạy nhất hiện nay

Thảm Yoga định tuyến Eco Friendly

Eco Friendly là lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu tập hoặc tìm hiểu về Yoga. Chiếc thảm tập này được làm 1 lớp dày 8mm, chất liệu cao su tự nhiên, với các đường định tuyến rõ nét trên bề mặt. Mặc dù về chất lượng, thảm yoga Eco Friendly không bằng các loại định tuyến khác như Zen Master hay Pido. Tuy nhiên, với mức giá chỉ 580.000 VNĐ thì đây là lựa chọn tốt nhất ở tầm giá này.

Thảm Yoga định tuyến Eco Friendly

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thảm tập yoga định tuyến Eco FriendlyThảm tập yoga định tuyến Eco FriendlyThảm tập yoga định tuyến Eco Friendly

Thảm yoga định tuyến Zen Master.

Zen Master là dòng thảm yoga định tuyến cao cấp xuất xứ từ Đài Loan. Dòng thảm này được làm 2 lớp, dày 8mm, sử dụng chất liệu cao su non tự nhiên. Không chứa chất độc hại, an toàn với da và sức khỏe người dùng. Thảm Zen Master có độ đàn hồi cao, bám dính tốt, có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Thảm Yoga định tuyến Zen Master

Thảm tập Pido định tuyến

Thảm tập Yoga Pido là sản phẩm thảm cao cấp đến từ Trung Quốc. Sản phẩm này có độ dày 5mm, kích thước rộng 185 x 68 cm. Phù hợp cho những người tập Yoga lâu năm sử dụng. Thảm được làm từ chất liệu cao su tự nhiên, kết hợp Polyurethane (PU) giúp cho sản phẩm có độ đàn hồi cao, khả năng chống thấm tốt hơn. Đồng thời độ bền cơ học của thảm cao.

Thảm yoga định tuyến Pido có khối lượng lên tới 2.6 kg. Có nhiều màu sắc như : Đỏ – Tím – Xanh biển – Đen – Xanh lá cây cho bạn lựa chọn. Đi kèm khi mua thảm tập là túi đựng thời trang, bền đẹp của Pido.

Thảm yoga định tuyến Pido

Thảm yoga định tuyến Liforme

Liforme là dòng thảm tập yoga cao cấp đến từ Anh Quốc. Thảm tập Yoga Liforme được tạo ra dựa trên chất liệu đặc biệt mà thương hiệu này gọi là “GripForme”. Tạo ra độ bám dính cực tốt, dù là khi thảm bị dính ướt mồ hôi. Tạo sự an toàn cao cho người dùng khi thực hành các bài tập.

Cùng với đó, chất liệu chế tạo thảm không có nhựa PVC, có thể dễ dàng phân hủy sinh học trong vòng 1-5 năm trong điều kiện chôn lấp mà không gây độc hại cho môi trường. Thảm yoga Liforme có kích thước rộng 185 x 68 cm tạo ra không gian thoải mái cho người dùng khi sử dụng.

Thảm Yoga Liforme

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thảm tập yoga định tuyến là cải tiến tuyệt vời, hỗ trợ người tập dễ dàng và chuẩn xác hơn trong khi thực hành Yoga. Đây là dòng thảm tập đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Còn chần chừ gì mà bạn không chọn ngay cho mình một sản phẩm để tập luyện hàng ngày.

[bsa_pro_ad_space id=2]
[bsa_pro_ad_space id=2]
Victoria Yoga
Logo
Shopping cart