[bsa_pro_ad_space id=5]

[bsa_pro_ad_space id=5]

Lớp YOGA Master -Top1Sport

Deal Score0
Deal Score0

LỚP YOGA MỘT THẦY MỘT TRÒ – MASTER & I

Đây là hình thức tập Yoga riêng biệt một thầy một trò vô cùng hiệu quả, giúp bạn hoàn thiện cơ thể một cách nhanh chóng, tăng cường sức khỏe, trở nên dẻo dai và cải thiện vóc dáng. Các bậc thầy Yogi đến từ Ấn Độ còn giúp bạn thực hiện các tư thế nào phù hợp với thể trạng và mục tiêu tập luyện của bạn. Đây là hình thức tập luyện chu đáo dành cho cả người mới bắt đầu và người tập luyện lâu năm, giúp bạn giải quyết và cải thiện đáng kể các vấn đề về sức khỏe.

LỚP MASTER & I TẠI OM YOGA HUB

Khi tập tại lớp học một thầy kèm một trò này, bạn sẽ được xây dựng nên những chế độ phù hợp với chính bạn. Từ kế hoạch, các bài tập hợp lý với thể lực và thời gian của bạn, đến cả chế độ dinh dưỡng tùy theo mục đích tập luyện mà ban đề ra. Ngoài ra, Master cá nhân cũng sẽ có thể hiểu rõ tường tận những vấn đề cơ thể để kiểm soát những bài tập xem liệu chúng có gây trở ngại hay có phù hợp với cơ thể bạn hay không. Họ sẽ luôn theo dõi chỉ số cơ thể để điều chỉnh chế độ tập luyện phù hợp. Điều đó sẽ giúp bạn đánh thức và phát triển khả năng tiềm ẩn của cơ thể, giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê chinh phục Yoga.

LỚP MASTER & I TẠI OM YOGA HUB

Quan trọng hơn nữa, đó là các Master cá nhân sẽ có nhiều thời gian để theo sát và hỗ trợ bạn trong từng chuyển động của cơ thể, uốn nắn bạn trong từng động tác. Chỉnh sửa, giải thích với bạn về những lỗi sai cơ bản nhất, từ cách thở, mỗi cái giang tay hay duỗi người. Từ đó giúp bạn tập chuẩn hơn, đẹp hơn, tránh bị chấn thương và hiểu được mình cần làm gì để khai phá được hết những lợi ích và công dụng từ các tư thế khác nhau mà Yoga mang lại.

[bsa_pro_ad_space id=2]
[bsa_pro_ad_space id=2]
Victoria Yoga
Logo
Shopping cart