[bsa_pro_ad_space id=5]

[bsa_pro_ad_space id=5]

Kỹ thuật thiền Samarpan -Top1Yoga

Deal Score0
Deal Score0

Thiền Samarpan là một hình thức thiền được Shree Shivkrupanand Swami dạy. Đó là một thực hành kết hợp chúng ta với Năng lượng Vũ trụ. Nếu bạn thực hành nó đúng cách, bạn sẽ nhận được năng lượng Kundalini. Đó là sự kết nối với năng lượng Thần thánh mà chúng ta cần cảm nhận từ bên trong cơ thể.

Nó làm cho chúng ta quên hoàn toàn sự tồn tại vật chất của mình và chúng ta trở thành một người có đầy đủ Ý thức Đại Thức. Đây là thời điểm mà chúng ta bắt đầu cảm thấy một cảm giác hạnh phúc khác và sự rung cảm tích cực bắt đầu hình thành khi năng lượng vũ trụ bắt đu tuôn trào.

Kỹ thuật thực hành Samarpan Mantra:

  • Thiền Samarpan khá đơn giản dể thực hành. Nó có nghĩa là dâng hiến trước năng lượng Thần Thánh khi chúng ta ngồi thiền. Chúng ta buông bỏ cái tôi, mong ước, suy nghĩ, hối tiếc và bất kỳ chướng ngại nào khiến bạn không thể thiền định.
  • Chúng ta bắt đầu bằng cách tụng một câu thần chú với sự tập trung dựa trên luân xa đỉnh đầu. Chúng ta ở trong im lặng và bước ra với lời cầu nguyện cho hòa bình toàn cầu. Điều này làm cho tâm hồn chúng ta cảm thấy trong sáng và chúng ta tiến lên một bước trong tâm linh.
  • Ngồi thoải mái và bắt chéo chân khi bạn ngồi trên sàn. Nhắm mắt lại và bắt đầu hướng sự chú ý của bản thân khỏi mọi thứ bên ngoài.
  • Thời gian tốt nhất cho bài thiền này là trước khi mặt trời mọc vì lúc đó không khí tĩnh lặng và bạn không có bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào trong đầu. Bạn có thể tập trung tốt hơn khi thức dậy sau giấc ngủ và sau đó có một khởi đầu cho ngày mới.
  • Năng lượng tỏa ra lan tỏa khắp cơ thể và bạn sẽ vẫn bình an ngay cả khi bạn làm việc nhà hàng ngày.
  • 3:30 sáng – 9 giờ sáng là thời gian tốt nhất cho việc thiền định này. Tuy nhiên, bạn có thể thiền bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ 3:30 sáng – 10 giờ tối, nếu bạn không thể thức dậy sớm như vậy.
  • Bạn có thể thiền 2 lần/ngày, 1 lần vào buổi sáng và 1 lần vào buổi tối, điều này sẽ giúp tâm trí bạn bình tĩnh hơn và khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng và hạnh phúc.

Lợi ích của việc thiền định Samarpan:

Thiền định thường xuyên sẽ mang lại sự cân bằng hoàn toàn trong cuộc sống của bạn và khi một người được cân bằng, họ hoàn toàn trở thành thần thánh. Họ có được khả năng phát triển về thể chất, trí tuệ, tình cảm, xã hội và tất nhiên là cả tinh thần. Họ bắt đầu nhìn cuộc sống theo cách tốt hơn và họ là một quan sát viên. Họ bắt đầu học nhiều hơn, ít nói hơn và có được những trải nghiệm mới khi cố gắng hiểu cuộc sống là gì.

Hỗ trợ thể chất:

Khi mức độ thiền của bạn không ngừng cải thiện theo thời gian, bạn sẽ sớm cảm thấy hoàn toàn tự do. Bạn sẽ không còn bệnh tật và hệ thống miễn dịch của bạn sẽ được nâng cao. Bạn sẽ bắt đầu có một cơ thể khỏe mạnh và bạn sẽ bình tĩnh và điềm đạm.

Về mặt tinh thần:

Nó giúp bạn thoát khỏi các vấn đề về tinh thần như căng thẳng, lo lắng, áp lực, lo âu, tội lỗi, thất vọng và trầm cảm. Bạn muốn giải phóng tâm trí của mình khỏi những sự cố tồi tệ của điều tồi tệ và những lo lắng mà bạn giữ cho tương lai. Bạn sẽ chỉ muốn tận hưởng khoảnh khắc hiện tại trong bình yên.

Cảm xúc:

Bạn là một người giàu cảm xúc, nơi bạn buông bỏ tất cả những suy nghĩ tiêu cực và trở nên tốt bụng với những người xung quanh.

Về mặt xã hội:

Bạn hài lòng và bình yên. Bạn hạnh phúc và bạn tiếp nhận mọi thứ xung quanh theo hướng tích cực. Bạn có thể làm việc và thành công hơn với những gì bạn làm. Bạn tương tác với mọi người và họ nhận được sự tích cực của bạn.

Tâm linh:

Với thiền định, bạn từ từ ở trong trạng thái tư lự và bạn cảm nhận được những rung động của tâm hồn mình. Bạn bắt đầu có cảm giác về tâm linh và điều đó dẫn đến nhận thức bản thân. Bạn đến gần với Thần hơn và cảm nhận được sức mạnh thiêng liêng.

[bsa_pro_ad_space id=2]
[bsa_pro_ad_space id=2]
Victoria Yoga
Logo
Shopping cart