[bsa_pro_ad_space id=5]

[bsa_pro_ad_space id=5]

Kỹ Thuật Thiền Kim Tự Tháp – Pyramid -Top1Yoga

Deal Score0
Deal Score0

Kim tự tháp là một hình đa diện ba chiều, trong đó tất cả các cạnh không phải là đáy đều là hình tam giác. Hình dạng của một kim tự tháp được biết đến là một nguồn sức mạnh hoặc năng lượng siêu nhiên.

Gần đây thiền kim tự tháp đã trở nên rất nổi tiếng vì nó giúp chúng ta luôn hòa hợp với mọi người và môi trường xung quanh. Nó làm tăng cảm giác bình tĩnh, hạnh phúc và cho chúng ta một thái độ tích cực để đối mặt với cuộc sống và hoàn cảnh với lòng can đảm.

Các khái niệm về thiền Kim tự tháp:

Bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất từ việc thiền này nếu bạn ngồi quay mặt về hướng Bắc. Bạn sẽ có được một tâm trí và cơ thể khỏe mạnh hơn nếu bạn ngồi quay mặt về phía đông. Và để giàu có trong tương lai gần bạn phải ngồi ở hướng đông bắc.

Kim tự tháp là một bộ khuếch đại hình học giúp bạn nhận được nhiều hơn sức mạnh của lời cầu nguyện. Nó làm cho một tín đồ mạnh mẽ hơn trong niềm tin tôn giáo của mình. Bằng cách sử dụng kỹ thuật thiền định này, nhiều thiền giả đã bày tỏ rằng kết quả của họ rất hiệu quả. Họ đã trải qua việc nhớ lại ký ức, nhìn thấy hóa thân trong quá khứ, giao tiếp thần giao cách cảm và sự gia tăng nhận thức.

Khái niệm rằng một hình dạng hình học đơn giản có thể tạo ra năng lượng thông qua thiền định có vẻ khó tin. Nhưng sự thật là nó hoạt động và không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Có một số điểm quan trọng mà mọi người không nên bỏ qua khi bắt đầu thực hành thiền định hình kim tự tháp. Bạn đã rất may mắn khi được cung cấp những mẹo mà chúng ta thảo luận dưới đây.

a. Khi bạn bắt đầu thiền dưới một kim tự tháp, hãy luôn nhớ rằng bạn có hình thể cao hơn và lớn hơn bạn gấp 4 lần.

b. Bạn cần biết chất liệu nào để sử dụng. Bạn nên tránh nhựa, thạch cao của Paris và gạch có chất lượng rẻ. Những thứ này có thể gây hại cho hệ thần kinh của bạn. Sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ, đá thiêng và đá bi, pha lê, v.v … Thiền trong tư thế Savasana nên sử dụng kim tự tháp pha lê.

c. Tham khảo ý kiến bác sĩ trị liệu của bạn về các kim tự tháp đầy màu sắc. Nếu bạn không biết sử dụng cái nào, đừng chỉ chọn một cách ngẫu nhiên.

d. Luôn mặc quần áo rộng rãi và quần áo có màu sáng như trắng hoặc xám.

e. Ngồi thiền ở một nơi vắng vẻ, nơi bạn tránh xa các thiết bị điện tử. Bạn có thể có một đầu đĩa CD để nghe âm thanh khi thiền định hoặc các câu thần chú.

f. Có sẵn các mũ Kim tự tháp có thể được sử dụng trong quá trình đọc, học, nấu ăn, nghỉ ngơi, v.v.

g. Các kim tự tháp truyền năng lượng vũ trụ vào cơ thể con người và vì vậy tất cả các loại vật liệu bằng kim loại hoặc da thuộc nên được loại bỏ khỏi môi trường xung quanh bạn vì chúng có thể gây ra tác dụng ngược.

h. Đặt hình ảnh hoặc thần tượng của vị thần mà bạn tin tưởng. Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy tích cực hơn và bạn sẽ có cảm giác tâm linh sống động trong khi thiền định.

i. Giữ căn phòng gọn gàng và sạch sẽ, bạn sẽ không chỉ tận hưởng khoảnh khắc mà còn mãn nguyện trong lòng.

j. Giữ cho Kim tự tháp và khu vực bên trong nó luôn sạch sẽ.

k. Đặt giày và dép của bạn tránh xa phòng thiền.

l. Nên để phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 3 tuổi tránh xa thiền kim tự tháp, hoặc họ không nên ở đó quá 20 phút. Điều này xảy ra khi các căn phòng chuyển giao năng lượng Vũ trụ có thể gây hại cho họ.

m. Luôn nhớ ngồi quay mặt về hướng Đông, Bắc hoặc Đông Bắc, như đã nêu ở trên.

n. Ngồi trên một tấm thảm màu vàng nghệ.

o. Luôn luôn cầu nguyện rằng bạn biết ơn cha mẹ, thiên nhiên, Chúa và năng lượng vũ trụ của Kim tự tháp trước khi bạn bắt đầu với thiền định.

[bsa_pro_ad_space id=2]
[bsa_pro_ad_space id=2]
Victoria Yoga
Logo
Shopping cart