[bsa_pro_ad_space id=5]

[bsa_pro_ad_space id=5]

Kỹ thuật thiền định Alpha -Top1Sport

Deal Score0
Deal Score0

Mọi người đều đã nghe nói về những điều kỳ diệu của thiền định và các kỹ thuật thiền định như chữa bệnh bằng phương pháp Pranic và Reiki thường được coi là gần giống với ‘ma thuật’. Nhưng hầu như những ai chưa tận mắt nhìn thấy ‘ma thuật’ này đều có vẻ hoài nghi về sức mạnh của nó. Nhưng đừng lo lắng, một khi bạn nắm vững nghệ thuật thiền định alpha, bạn sẽ có thể thực hành những điều kỳ diệu này trên chính cơ thể của bạn!

Thiền định Alpha nâng tâm trí của bạn lên mức nằm giữa hoàn toàn tỉnh táo và gần như ngủ. Nó làm chậm sóng não của bạn và cho phép linh hồn của bạn siêu thoát lên một bình diện cõi trần cao hơn. Đối với một số người, điều này sẽ giống như những thứ vô nghĩa được nói bởi những người gypsies và những người chữa bệnh bằng tâm linh, những người hóa ra là giả mạo.

Tuy nhiên, thiền Alpha đã được khoa học chứng minh là có thể giúp đỡ tâm trí chữa lành cơ thể và bệnh tật! Bằng cách làm chậm các xung, nó sẽ đưa não của bạn đến trạng thái thoải mái thư giãn. Đây là trạng thái đứng trước ngưỡng cửa của một giấc ngủ sâu, cho phép bạn thức dậy sảng khoái và nói “Hôm nay là một buổi sáng đẹp trời!” Thiền Alpha sử dụng trạng thái này của tâm trí để đạt được những thủ thuật mà bạn thậm chí không thể mơ tới!

Bước đầu tiên của thiền Alpha là đạt được trạng thái tâm trí đó. Để làm được điều này, hãy ngồi ở một vị trí thoải mái và hít vào và thở ra thật sâu. Trong các bước điển hình của thiền đơn giản, bạn bắt đầu tập trung vào hơi thở của mình. Hít vào và thở ra, hít vào và thở ra liên tục. Và khi bạn thở ra, hãy tưởng tượng mọi căng thẳng và lo lắng sẽ rời khỏi tâm trí bạn. Bằng cách này, bạn hãy xóa tan mọi căng thẳng và lo lắng của tâm trí.

Quá trình này sẽ làm cho hầu hết sự căng thẳng của bạn trôi đi. Tuy nhiên, một khi đầu óc tỉnh táo, bạn có thể kiểm soát những căng thẳng này và giải quyết vấn đề của mình mà không cho phép chúng gây ra căng thẳng cho bạn. Do đó, với sự trợ giúp của kỹ thuật này, bạn đạt được một trung tâm tâm linh giúp bạn cân bằng các vấn đề của mình.

Thiền định Alpha tận dụng trung tâm tâm linh này. Khi bạn đã đến đó, bạn có thể sử dụng các kỹ thuật hình dung để gửi tín hiệu não của bạn. Thiền Alpha chủ yếu sử dụng tiềm thức để đạt được mục tiêu của nó.

Một trong những kỹ thuật là tưởng tượng số ba trong ba lần, tiếp theo là số hai và sau đó là số một, mỗi số tưởng tượng ba lần. Điều này kích hoạt một phần não hiếm khi được sử dụng. Nó giống như việc kéo căng một cơ bắp cũ đã hết sử dụng.

Sau bài tập này, bạn có thể tiếp tục tưởng tượng bất kỳ tình huống nào bạn muốn thực hiện. Hãy tưởng tượng bạn đang làm việc để đạt được thành công, tưởng tượng cơn đau đầu của bạn biến mất hoặc bản thân bạn sẽ có một giấc ngủ ngon nhất trong vài phút!

Khi bạn tưởng tượng bất cứ nơi nào bạn muốn, hãy nói to mục tiêu của bạn. Về cơ bản, bạn đang thông báo cho tiềm thức của bạn biết mục tiêu của bạn là gì. Những hình ảnh này sẽ giống như các sự kiện thực sự đối với bạn. Khi bạn hoàn thành việc này, hãy bắt đầu đếm ngược từ năm đến một. Sau đó, từ từ mở mắt và cho phép bản thân trở lại thế giới bình thường.

Thiền alpha kiểm soát tất cả sức mạnh tiềm ẩn bên trong bạn, huy động nó và định hướng cho nó. Nó cho phép bạn hướng tới tiềm thức của bạn, vốn có xu hướng đi lạc khỏi mục tiêu thực sự của bạn, đến mục tiêu của bạn trong cuộc sống. Điều này làm tăng đáng kể cơ hội đạt được chúng!

Bằng cách thực hành thiền định Alpha hàng ngày, bạn không chỉ có thể cải thiện trạng thái thể chất và tinh thần của cơ thể mà còn có thể cải thiện cuộc sống và tình trạng của nó. Trong khi trước đây bạn phải đối mặt với hàng đống thất bại và thất vọng, thì giờ đây, bạn sẽ cảm thấy mọi việc trở nên thuận lợi khi vận may trao cho bạn có một sự giúp đỡ tốt hơn. Nhưng nó có thực sự là vận may? Hay là nghệ thuật này cho phép bạn hành động và cải thiện cuộc sống của mình?

[bsa_pro_ad_space id=2]
[bsa_pro_ad_space id=2]
Victoria Yoga
Logo
Shopping cart