[bsa_pro_ad_space id=5]

[bsa_pro_ad_space id=5]

Kiểm soát được cơn giận dữ và giảm nóng tính nhờ Yoga? – Top1Yoga

Deal Score0
Deal Score0

Trong cuộc sống hiện đại với guồng quay chóng mặt của xã hội thì những căng thẳng, mệt mỏi, khó chịu là điều mà bạn phải đối mặt thường xuyên. Kiếm soát những cơn giân dữ, nóng giận bằng phương pháp luyện tập Yoga có hữu ích như mọi người thường truyền tai nhau không?

otlm0z0

Tức giận thường xuyên có thể dẫn đến nguy cơ mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, suy nhược cơ thể và khó ngủ. Lúc bạn nóng giận hơi thở của bạn sẽ bị sai lệch, chúng trở nên gấp gáp, dồn dập nên với những ai nóng tính hay làm tổn thương tới những lời xung quanh. Sau khi luyện tập Yoga, bạn sẽ có thể trở nên ôn hòa và điềm tĩnh hơn rất nhiều. Do Yoga là các Asana (Tư thế) đều yêu cầu sự chú ý, nhẫn nại và chịu đựng có tác dụng kiểm soát cảm xúc và cách sống cực kì hiệu quả.

148939-otydir-839

Bạn cũng có thể nóng giận vì những điều nhỏ nhặt hơn, vụn vặt hơn. Bất cứ điều gì không vừa ý đều có thể châm ngòi cho ngọn lửa hung tàn trong bạn. Hãy buông bỏ và ngắm nhìn. Tất cả những điều đó có ý nghĩa gì. Chúng vốn không thuộc về bạn. Hãy đắm mình trong những Asana đòi hỏi sự tập trung, kiên nhẫn và chịu đựng của Yoga. Cảm nhận nỗi đau trên thân xác và tâm trí. Có những vật chất dơ bẩn đang rời bỏ bạn. Để khi hoàn tất một Asana bạn sẽ cảm thấy mình như vừa được thanh tẩy. Hãy kiểm soát hơi thở bằng kỹ thuật Pranayama. Lúc bạn nóng giận, hơi thở của bạn hoàn toàn sai lạc, nó quá nhanh, quá rời xa với nhịp độ êm ả, sâu lắng của vũ trụ này. Hãy đưa hơi thở vào quy trình nghiêm ngặt của các bài tập Pranayama. Sau đó để hơi thở đúng tiến vào vùng tiềm thức của bạn. Và dĩ nhiên, hãy thiền định. Tất cả những người muốn hướng đến một đời sống tinh thần ở tầng mức cao đều thiền định. Thiền định là buông bỏ. Là khoảnh khắc mà bạn có thể ngắm nhìn cơn giận như một đối tượng ở bên ngoài mình

Bất kì hình thức vận động nào như thể dục nào, đặc biệt là tập luyện Yoga đều có thể mang đến cho bạn những lợi ích trong việc bình ổn tâm lý. Yoga sẽ làm khiến bạn dễ chấp nhận, bao dung đồng thời nó cũng sẽ kiếm bạn điều khiển cảm xúc của mình tốt hơn.

oih9m80

Hãy luyện tâp Yoga hàng ngày để buông bỏ những cơn giận dữ đồng thời từ đó bạn sẽ tự hình thành cho mình một lối sống giản dị và hướng thiện giữa cuộc sống đầy bộn bề này!

[bsa_pro_ad_space id=2]
[bsa_pro_ad_space id=2]
Victoria Yoga
Logo
Shopping cart