[bsa_pro_ad_space id=5]

[bsa_pro_ad_space id=5]

Bài Tập Yoga Tăng Cường Sinh Lý Nam – Top1Yoga

Deal Score0
Deal Score0

Yoga là bộ môn thể dục mang lại rất nhiều lợi ích không chỉ cho nữ giới mà còn cho cả các quý ông, nhất là đối với sức khỏe sinh lý. Theo nghiên cứu tập Yoga thường xuyên mang lại cho nam giới cải thiện rất tốt chức năng sinh lý, tăng cường ham muốn hơn, và khắc phục yếu sinh lý dẫn đến kéo dài thời gian “yêu”.

Khi “lâm trận” nhiều bộ phận trên cơ thể cần phối hợp nhịp nhàng và linh hoạt, nếu bạn tập yoga thường xuyên sẽ giúp bạn dai sức hơn thậm chí bạn sẽ có thêm những tư thế mới mẻ đầy sáng tạo giúp bạn đạt đến “cảnh giới” hưng phấn khoái lạc nhất khi “yêu”

Nào hãy cùng tập luyện ngay để “yêu” mãnh liệt hơn. Đừng vội lướt qua bài viết nhé, nó sẽ rất bổ ích cho cuộc sống tình dục của bạn đấy.

Các Bài Tập Yoga Tăng Cường Sinh Lý Nam

1. Bài tập Yoga tăng cường sinh lý nam giới – Tư thế rắn hổ mang

Bài tập rắn hổ mang sẽ giúp cho nam giới tăng cường thể lực cơ thể và tăng sự mềm mại hơn cho cột sống. Ngoài ra còn giúp cơ lưng rắn chắc, đồng thời sẽ làm điều hòa hoạt động chính của tuyến thượng thận. Điều các quý ông quan tâm hơn hết là tăng sự lưu thông máu tới mọi nơi tạo cho bạn khả năng kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Khả năng “yêu” của nam giới tốt hơn nhờ tư rắn hổ mang

Cách tập tư thế yoga rắn hổ mang:

 • Bước 1:  Nằm sấp xuống mặt sàn để hai tay đặt úp xuống đất và ngang ngực, chân duỗi thẳng và mu bàn chân được úp xuống, hít vào.
 • Bước 2:  Khi đó nhẹ nhàng đẩy cơ thể lên cao sao cho phần bụng trên, ngực và đầu nhấc ra khỏi mặt đất, chú ý vươn cổ hết sức và đẩy dần về phía sau, phần hai tay giữ nguyên như tư thế ban đầu. Chú ý phần xương mu chân vẫn chạm đất.
 • Bước 3: Giữ vững tư thế đó khoảng 30s thì thở ra và bạn trở về tư thế cũ.
 • Lặp lại 10 lần. Bạn cần thực hiện rất chậm rãi vànhẹ nhàng (tưởng tưởng ra chú rắn hổ mang)

2. Bài tập Yoga tăng khả năng yêu cho nam giới với  tư thế cúi gập người

Với các động tác rất đơn giản là cúi gập người nhưng đúng kỹ thuật, bài tập yoga sau sẽ giúp giãn nở gân cốt, cải thiện rất nhiều các vấn đề về xương cột sống. Đồng thời nó còn giúp bạn khắc phục tình trạng suy giảm khả năng ham muốn tình dục, tăng cường sinh lý nam giới và quan trọng hơn là kéo dài thời gian cương dương.

Bài Tập Yoga Tăng Cường Sinh Lý Nam tư thế gập người

Tư thế cúi gập người giúp tăng khả năng yêu cho chàng

Cách thực hiện tư thế yoga cúi gập người:

 • Bước 1: Ban đầu bạn đứng thẳng, 2 tay duỗi thẳng và 2 bàn chân khép sát vào nhau. Chú ý là giữ xương sống được thẳng, hít sâu và nâng tay lên cao.
 • Bước 2: Thở ra đồng thời cúi người sao cho phần lưng song song với mặt sàn.
 • Bước 3: Vẫn hít sâu và cúi gập người xuống tới mức sâu càng tốt, lòng bàn tay bạn chạm sàn ( bạn có thể dùng bàn chân dẫm lên bàn tay để giữ cố định) nhưng gối vẫn phải thẳng.
 • Hít thở đều, giữ nguyên tư thế trong 60 – 90s rồi thở ra. Cuối cùng nâng thân người lên và về tư thế ban đầu.
 • Thực hiện lại động tác 10 lần, nghỉ 10 giây sau 2 lần tập.

3. Bài tập Yoga kéo dài thời gian yêu cho nam giới với tư thế châu chấu

Là một bài tập tốt cho thận, nó có thể giúp cho tuyến thượng thận của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra, bài tập yoga tư thế này còn giúp cho cột sống của bạn mềm mại, cơ lưng được rắn rỏi hơn và khả năng “yêu đương” được mãnh liệt hơn. Đây cũng là là một trong những tư thế yoga tăng cường sinh lý cho nam giới hữu hiệu nhất.

Bài Tập Yoga Tăng Cường Sinh Lý Nam tư thế châu chấu

Tư thế châu chấu là một trong những tư thế yoga tăng cường sinh lý nam hiệu quả

Cách thực hiện tư thế yoga châu chấu 

 • Bước 1: Bước đầu bạn nằm sấp xuống mặt sàn, phần chân được duỗi thẳng, mu bàn chân bạn được úp xuống đất, lúc này tay duỗi thẳng theo thân và đặt dưới ngực.
 • Bước 2: Hít sâu vào và từ từ nâng dần cả hai chân lên cao, đồng thời hai bàn chân vẫn chạm nhau.
 • Bước 3: Giữ nguyên động tác đó khoảng 30s thì thở ra và từ từ hạ chân bạn xuống như lúc ban đầu.

4. Bài tập Yoga chữa bệnh yếu sinh lý nam giới với tư thế cây nến

Bạn đừng bỏ qua bài tập yoga tuyệt vời giúp tăng cường sinh lý với tư thế cây nến. Khi tập bài này có thể giúp tuyến nội tiết, đặc biệt là tuyến giáp và tuyến cận giáp sẽ hoạt động mạnh mẽ và dồi dào sinh lực, tạo cho cơ thể chống lại sự suy giảm ham muốn tình dục. Theo nghiên cứu từ khoa học, bài tập này cũng đã được chứng minh có khả năng cải thiện hơn tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm.

Bài Tập Yoga Tăng Cường Sinh Lý Nam tư thế cây nến

Cải thiện các tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm,… nhờ vào tư thế cây nến

Cách thực hiện tư thế yoga cây nến:

 • Bước 1: Nằm ngửa trên mặt sàn nhà, sau đó bạn từ từ nâng dần phần chân và thân đưa lên cao. đồng thời khi đó chống hai tay vào hai bên hông để làm trụ cho cơ thể, phần cơ thể từ khuỷu tay đến bả vai bạn tì xuống đất.
 • Bước 2:  Bắt đầu nâng toàn bộ cơ thể lên, lưu ý: từ chân đến vai phải tạo thành một đường thẳng, bạn cần để cằm tỳ vào ngực để tạo nên sức ép vào phần vị trí của tuyến giáp và tuyến cận giáp. Trong lúc này cần nhắm mắt lại cảm nhận và hít vào thở ra phải điều khiển nhịp thở sâu đều.
 • Bước 3: Đến khi không thể trụ được tư thế trên bạn hãy dần đưa hai chân lên phía trên đầu sao cho ngón chân được chạm xuống nền và đồng thời hai tay được duỗi thẳng, sau đó úp lòng bàn tay xuống tạo thành tư thế cái cày. Cuối cùng thả lỏng người để cả trọng lượng cơ thể đè lên vai và đầu.
 • Bước 4: Bạn giữ tư thế trên khoảng 30s, rồi nâng dần hai chân lên trên, từ từ hạ xuống sàn và thả lỏng toàn bộ cơ thể để về trạng thái cân bằng lúc đầu.

Song song với tập luyện, các quý ông hãy xây dựng một lối sống khoa học lành mạnh và cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý.

[bsa_pro_ad_space id=2]
[bsa_pro_ad_space id=2]
Victoria Yoga
Logo
Shopping cart