[bsa_pro_ad_space id=5]

[bsa_pro_ad_space id=5]

5 bí quyết giúp những bạn gái mới tiếp xúc với Yoga – Top1Yoga

Deal Score0
Deal Score0

Đã đến lúc bạn cần tìm một giải pháp tuyệt vời nhất để có thân hình khỏe đẹp, căng tràn sức sống. Một trong những giải pháp tối ưu nhất, đó chính là Yoga.

Rõ ràng, Yoga là lựa chọn số một trong những ngày này vì lợi ích nó mang lại cho mọi người ở mọi lứa tuổi và mọi thân hình khác nhau cho dù nó có thể khiến bạn băn khoăn lo lắng khi chưa bao giờ tập Yoga.
Chúng tôi đã liên hệ với Jess Gronholm – một chuyên gia về Yoga, Mỹ, để chia sẻ 5 bí quyết giúp những bạn gái mới tiếp xúc với Yoga vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu.

1. Cần nghĩ : Yoga là một công cụ
Bạn không có ý định gắn bó cả đời để trở thành người chuyên tập Yoga? Không thành vấn đề, vì với Yoga, cho dù bạn chỉ là người mới thì nó cũng đã bắt đầu đem đến những lợi ích giúp nâng cao cuộc sống. Thực sự, Yoga là phương pháp kỳ diệu giúp tinh thần mạnh mẽ hơn và cơ thể dẻo dai.

2. Làm bất cứ cách nào khi điều đó mang lại lợi ích cho bạn
Bạn không cần phải tập yoga trong những trung tâm hoành tráng, sang trọng hay dưới ánh nắng ban mai với mùi thơm của nến hay tinh dầu…
Việc bạn cần làm là hãy tập Yoga và tiếp tục tập, đừng bỏ dở kể cả khi bạn chỉ có 5 phút mỗi ngày cho việc tập luyện (nhiều nghiên cứu cho thấy mỗi ngày tập 5 phút sẽ cho kết quả tốt hơn là tập 1 giờ mỗi tuần)
Nếu ai đó cố thuyết phục bạn phải tập Yoga mỗi ngày trong những khoảng thời gian nhất định theo những cách nhất định mới đúng là Yoga thì hãy phớt lờ họ đi nhé.

3. Luôn nhớ rằng: yoga là môn tuyệt vời nhất giúp bạn khỏe hơn
Đó là điều khá kỳ diệu khi bạn nghĩ về Yoga, thực sự Yoga rất tốt cho cơ thể bạn. Chắc chắn nó mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh hơn, đặc biệt là khi bạn bắt đầu có tuổi. Điều quan trọng là bạn hãy tập và thực hành thường xuyên liên tục, nếu bạn làm được như vậy, lợi ích Yoga mang đến là vô tận.

4. Không dừng lại ở trình độ sơ cấp quá lâu
Theo lời Jess: “Tôi từng hướng dẫn lớp học yoga trình độ sơ cấp và thấy có nhiều người vẫn tham dự lớp sơ cấp trong nhiều năm. Có lý do nào để bạn ở lại một vị trí lâu như vậy? Nếu thấy phù hợp với bộ môn này về thể chất và hứng thú, bạn nên tập luyện ở trình độ cao hơn một chút như trình độ trung cấp”

5. Đừng để những động tác khó làm bạn nản lòng
Bạn nên chú ý đến khả năng tập của cơ thể mình, tuy nhiên, không nên từ bỏ và loại ra những động tác mà chỉ có một vài tư thế nhỏ trong đó là bạn không thực hiện được.
Có một số tư thế bạn có thể không bao giờ làm được nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều động tác bạn có thể làm, nếu chịu khó thực hành nhiều bạn sẽ còn làm được nhiều hơn thế nữa. 

[bsa_pro_ad_space id=2]
[bsa_pro_ad_space id=2]
Victoria Yoga
Logo
Shopping cart